Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2022 – 2024 thành công tốt đẹp

Sáng này 29.3, tại trụ sở Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam, Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, với sự tham dự của các đoàn viên trong chi đoàn và các đại biểu khách mời.
Tham dự Đại hội, về phía Cục Thống kê Quảng Nam có đồng chí Lê Quý Đạt, Bí thư chi bộ, Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Vinh, Phó bí thư chi bộ, Phó cục trưởng; đồng chí Lê Nho Hùng, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Chi ủy chi bộ; lãnh đạo phòng nghiệp vụ văn phòng Cục, các đồng chí bí thư chi đoàn qua các thời kỳ. Về phía Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam có đồng chí Đặng Ngọc Châu, Phó bí thư phụ trách đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ Cục Thống kê đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII.
Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Cục Thống kê tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục Thống kê trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục Thống kê phát triển lên một tầm cao mới.
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
BCH Chi đoàn khóa II, nhiệm ký 2022 2024 ra mắt Đại hội
BCH Chi đoàn khóa II, nhiệm ký 2022 2024 ra mắt Đại hội

Dịp này, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã có quyết định tặng giấy khen cho tập thể Chi đoàn Cục Thống kê và các cá nhân thuộc Chi đoàn.
Đồng chí Đặng Ngọc Châu, Phó bí thư phụ trách Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
Đồng chí Đặng Ngọc Châu, Phó bí thư phụ trách Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây