Ban CHQS Cục Thống kê triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 29/12/2023, Ban CHQS Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Phó bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban CHQS, lãnh đạo các phòng tại Văn phòng Cục, các đồng chí chiến sĩ trong tiểu đội tự vệ cơ quan.
Năm 2023, Ban CHQS Cục Thống kê tỉnh đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết của Đảng; các nhiệm vụ, kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh để ra về nhiệm vụ quân sự quốc phòng. Thường xuyên chủ động nắm chắc tình hình, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cơ quan. Tham mưu cử cán bộ, công chức tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đúng đối tượng; cử cán bộ, chiến sĩ LLTV tham gia đầy đủ các đợt ra quân, huấn luyện và đạt kết quả cao.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế được các đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh chỉ ra trong các đợt kiểm tra; đồng thời đề xuất một số nội dung cần tập trung thực hiện để hoạt động của Ban CHQS và LLTV hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian đến.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Phó bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng, Chỉ huy trưởng đánh giá cao những nổ lực và kết quả hoạt động của Ban CHQS và LLTV cơ quan; sang năm 2024 yêu cầu từng đồng chí cán bộ, chiến sĩ tiếp tục tập trung nâng cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng của cơ quan, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu trong tình hình mới.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây