Cục Thống kê Quảng Nam tri ân các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, đại diện Lãnh đạo Cục Thống kê Quảng Nam cùng đại diện đoàn thể Công đoàn, đoàn Thanh niên cơ quan Cục đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị, tại xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị năm nay đã bước sang tuổi 90, Mẹ có chồng và 01 con đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, Mẹ được tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng ngày 03 tháng 6 năm 2014.
Trong không khí gặp gỡ thân tình, đồng chí Nguyễn Xuân Vinh - Phó Cục trưởng Cục Thống kê đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, trân trọng trao quà và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đại diện Chi đoàn Cục Thống kê tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Nhị.
Đại diện Chi đoàn Cục Thống kê tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Nhị.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị được Cục Thống kê nhận phụng dưỡng suốt đời. Những năm qua, Cục Thống kê thường xuyên tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Nhị vào các dịp lễ, Tết. Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
 

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây