Giới thiệu ấn phẩm thống kê

1. Niên giám Thống kê tỉnh Quảng Nam năm 2022
Niên giám Thống kê là ấn phẩm được Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam  biên soạn và xuất bản hàng năm, nội dung bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam qua một số năm.
Niên giám Thống kê tỉnh Quảng Nam năm 2022 bao gồm số liệu chính thức các năm 2018, 2019, 2020, 2021 và số liệu sơ bộ năm 2022. Các chỉ tiêu thống kê trong cuốn Niên giám được thu thập, tổng hợp, tính toán theo phạm vi, phương pháp thống nhất của ngành Thống kê hiện nay. Một số chỉ tiêu thống kê tổng hợp được hiệu chỉnh theo số liệu của Tổng cục Thống kê công bố cho các tỉnh, thành phố.

2. Quảng Nam - 25 năm tái lập qua những con số thống kê
Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 - 2022), Cục Thống kê tỉnh Quảng Nam biên soạn và phát hành ấn phẩm “Quảng Nam - 25 năm tái lập qua những con số thống kê”.
Hai mươi lăm năm nhìn lại, kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực. Ấn phẩm sẽ cung cấp thông tin cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam trong quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu quản lý kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành và đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê nhà nước của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.
 

3. Động thái và thực trạng kinh tế - xã hội Quảng Nam 2021-2023
Ấn phẩm tập trung đánh giá tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội giữa nhiệm kỳ (giai đoạn 2021-2023), khái quát 3 nhiệm vụ đột phá và so sánh năng lực phát triển của Quảng Nam với các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung. Ấn phẩm cung cấp thông tin cơ bản về tổng quan kinh tế - xã hội Quảng Nam trong những năm qua, nhằm đáp ứng yêu cầu nghiên cứu của các ngành, các cấp và người dùng tin.
 

4. Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã của tỉnh Quảng Nam năm 2022
Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã của tỉnh Quảng Nam năm 2022 được biên soạn nhằm mục đích phục vụ các cơ quan, lãnh đạo Đảng và Nhà nước các cấp trong việc đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, chính sách, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và đáp ứng nhu cầu thông tin thống kê của người dùng tin. Các chỉ tiêu thống kê trong ấn phẩm này gồm:
- Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh với 110 chỉ tiêu;
- Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp huyện với 40 chỉ tiêu;
- Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp xã với 16 chỉ tiêu.
Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã bao gồm số liệu chính thức các năm 2020, 2021 và số liệu sơ bộ năm 2022. Các chỉ tiêu thống kê được thu thập, tổng hợp, tính toán theo phạm vi, phương pháp thống nhất của ngành Thống kê hiện nay.

Liên hệ: phòng Thống kê Tổng hợp, điện thoại số 0235.3812050 hoặc E-mail: tonghopqna@gso.gov.vn.

 

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây